tin tức bất động sản

4 xu hướng tương lai của BĐS Việt Nam hậu Covid-19
[ Cập nhật vào ngày (24/04/2020) ] - [ Số lần xem: 5821 ]

4 xu hướng tương lai của BĐS Việt Nam hậu Covid-19


Một "liều vắc xin" quan trọng khác giúp thị trường bất động sản có thể duy trì "thể trạng" ổn định trong khi nhiều lĩnh vực tê liệt vì đại dịch, đó là tính an toàn, bền vững và khả năng sinh lời tốt với tư cách là một kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch.


1

Đón đầu cơ hội. Sao Mai Group tiếp tục đầu tư nhiều dự án bất động sản tại các tỉnh thành trong cả nước


Theo ông Đoàn Văn Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA), thị trường BĐS Việt Nam sẽ phục hồi mạnh mẽ ngay sau khi hết dịch. 4 xu hướng chính theo ông sẽ phát triển mạnh mẽ gồm:

Thứ nhất, Covid-19 tác động đến phương thức làm việc mới theo công nghệ số, online. BĐS Việt Nam cũng sẽ thích ứng theo xu thế này. 

Thứ hai, các sản phẩm BĐS xanh, gần gũi với môi trường, có tính riêng tư như nhà ở riêng lẻ (biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, trang trại) sẽ có cơ hội lớn do khách hàng chú trọng đến an toàn vừa ở, vừa đầu tư sinh lợi, vừa có không gian giãn cách xã hội khi cần.

Thứ ba, mặc dù Covid-19 làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu nhưng Covid-19 sẽ "sửa chữa" các đứt gãy này và hướng làn sóng chuyển dịch nhà máy sản xuất sang Việt Nam. BĐS công nghiệp, văn phòng của Việt Nam sẽ phát triển kéo theo nhu cầu nhà ở và du lịch sớm hồi phục.

Thứ tư, do là điểm đến an toàn nên nhóm BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam sẽ được hưởng lợi và sẽ hồi phục nhanh chóng. Trước hết, dựa trên cầu nội địa và sau đó từ các nước Đông Bắc Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

ff48c5bbacde57800ecf

Sao Mai khẩn trương hoàn thiện các hạng mục đặc biệt của mô hình du lịch điện mặt trời, sẵn sàng đón du khách sau khi dịch Covid -19 kết thúc

"Nguồn cung BĐS ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng. Dù được xem như “của để dành” hay công cụ đầu tư, BĐS đều hứa hẹn lợi nhuận cao, nhất là gần như chắc chắn giá BĐS sẽ tiếp tục tăng sau khi dịch bệnh đi qua và kinh tế phục hồi", Chuyên gia kinh tế - TS. Vũ Đình Ánh khẳng định.

Cũng theo ông Ánh, giai đoạn khó khăn hiện nay cũng là thời điểm để các nhà đầu tư BĐS có kinh nghiệm, tầm nhìn, có năng lực "lao" vào kiếm cơ hội từ việc "bắt đáy" thị trường và tận hưởng các ưu đãi kích cầu của chủ đầu tư.

                                        

Theo Báo Dân SinhRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay