tin tức dịch vụ du lịch

Trà Sư và Tức Dụp đón hơn 7.000 lượt du khách trong dịp lễ 30/4 và 1/5
[ Cập nhật vào ngày (05/05/2020) ] - [ Số lần xem: 1708 ]

Trà Sư và Tức Dụp đón hơn 7.000 lượt du khách trong dịp lễ 30/4 và 1/5


Trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư và Khu di tích lịch sử Cách mạng Đồi Tức Dụp đã đón hơn 7.000 ngàn lượt du khách. Đánh dấu sự “trở lại” thật ấn tượng của 2 địa điểm du lịch nổi tiếng sau thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19. Trong thời gian tạm đóng cửa, Công ty Cổ phần Du lịch An Giang đã khẩn trương đổi mới, hoàn thiện nhiều cảnh quan trong Trà Sư và Tức Dụp mang đến sự tươi mới, sinh động cho du khách.

IMG_7648

Dịp lễ, Trà Sư thu hút trên 4.000 lượt khách

Với các công trình hàm chứa trí tuệ và thẩm mỹ như: Bến tàu đón khách,  cầu tre dài nhất Việt Nam, cặp đôi nhà trống - mái, sân ngắm chim…Trà Sư đã khiến hàng ngàn du khách 1 lần nữa thổn thức sau những ngày “ngủ đông”. Còn tại Tức Dụp sự trang nghiêm của Đền thờ anh hùng liệt sĩ, sự kỳ ảo của suối cá thần cùng hàng loạt các hoạt động chơi giải trí như: Câu cá sấu, bịt mắt đập nồi, du thuyền, trèo cột mỡ,... Đặc biệt, là được thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng Thất Sơn như: Gà nấu lá giang, Chuột đồng rôti, gà đốt Ô Thum,… đã mang lại nhiều thú vị cho du khách.

2

Trà Sư thơ mộng nao lòng du khách

Ngoài kiến tạo các công trình độc đáo, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho du khách. Tại các điểm tham quan, Công ty CPDL An Giang còn thực hiện nghiêm các biện pháp an toàn phòng chống dịch như: đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, bố trí xà phòng, dung dịch rửa tay cho du khách và thường xuyên sát khuẩn tại các địa điểm tham quan, nhờ vậy mà du khách cũng rất an tâm khi đến đây.

4

Các cựu chiến binh thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ tại Tức Dụp


3

Du khách tham quan nhà trưng bày tại Tức Dụp


Ông Nguyễn Chí Hiếu - du khách tại Tp. HCM cho biết, “Để đảm bảo du lịch an toàn trong mùa dịch, dịp lễ này gia đình tôi chọn tham quan rừng tràm Trà Sư và Khu di tích Đồi Tức Dụp. Đến đây, chúng tôi cảm giác rất yên bình và gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt là sự tươi mới cảnh quan và các công trình kiến trúc độc đáo như: Đền thờ anh hùng liệt sĩ tại Tức Dụp và cầu tre vạn bước giữa Trà Sư, gia đình chúng tôi rất vui cho kỳ nghĩ an toàn này”. 


5

Du khách thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch


Với những bước chuẩn bị chu đáo, Trà Sư và Tức Dụp đã đánh dấu sự trở lại đầy mới mẻ, hứa hẹn cho sự phục hồi “ngoạn mục” không chỉ sau mùa dịch mà còn vươn xa trong tương lai.

 

Chí ViễnRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay