TIN TỨC CHẾ BIẾN THỨC ĂN

Vua Đầu bếp Martin Yan chọn các sản phẩm, dịch vụ, du lịch của Tập đoàn Sao Mai khi đến An Giang
[ Cập nhật vào ngày (16/07/2018) ] - [ Số lần xem: 5385 ]

Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa thể thao & du lịch nhân “Tháng du lịch An Giang năm 2017”, Tập đoàn Sao Mai đã đồng hành với nhiều sự kiện , trong đó có Show diễn đặc biệt của Vua Đầu bếp Martin Yan (Yan can cook) vào đêm 20/5 tại thành phố Châu Đốc.


Theo đó, Vua Đầu bếp Yan sẽ sử dụng Dầu ăn cao cấp Ranee để trình diễn tài chế biến nhiều món ăn (Âu, Á) trong khoảng thời gian 60 phút, 2 đầu bếp của Khách sạn Đông Xuyên thuộc Công ty  CP Du lịch An Giang (thành viên của Sao Mai Group) sẽ hỗ trợ Yan trong suốt Show diễn đặc biệt này. Quản lý của Yan can cook cho biết, trong lịch sử nấu ăn của mình, đây là lần đầu tiên Martin Yan dùng dầu ăn chiết xuất từ mỡ cá tra để trổ tài. Yan đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về tính đặc biệt của Ranee nhằm biến tấu cách thức chế biến thật độc đáo tôn vinh những giá trị tuyệt vời của sản phẩm dầu ăn này. Yan rất hào hứng với dòng dầu ăn mới và cam kết sẽ vận dụng hết tài năng cùng với kinh nghiệm bản thân để làm “bật tung” những vi chất dinh dưỡng: Omega 3,6,9, Vitamin A, E và các khoáng chất hoàn toàn tự nhiên có trong Ranee hoà quyện với nguồn thực phẩm Việt Nam mang đến cho thực khách hàng loạt món ăn đậm vị và tuyệt hảo.

Để cùng đồng hành với chương trình ông Yan Can Cook sẽ lưu trú lại khách sạn Đông Xuyên. Đây được xem là một trong những khách sạn đạt chuẩn nhất tại An Giang bởi ngoài điều kiện cơ sở vật hiện đại khách sạn còn có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp nên du khách đến An Giang thưởng ngoạn thường chọn nơi đây để nghỉ ngơi, thư giản.

Việc Vua Đầu bếp chọn nhãn hiệu Dầu ăn cao cấp Ranee để trổ tài nấu ăn và chọn khách sạn Đông Xuyên để lưu trú mở ra kỳ vọng lớn cho thương hiệu Sao Mai không chỉ nổi tiếng về ngành thực phẩm mà lĩnh vực dịch vụ, du lịch cũng được khẳng định. Góp phần đưa An giang tiến xa hơn nữa với khách thập phương.

Lần đầu tiên đến An Giang và cũng là lần đầu tiên được đồng hành với nhiều chương trình trong “Tháng du lịch An Giang”, Martin Yan sẽ sử dụng toàn bộ các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng của Công ty CP Du lịch An Giang. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn với các đầu bếp, khách tham quan đó cũng là cách quảng bá hình ảnh, văn hóa của Việt Nam nói chung và của An Giang nói riêng.

Để Chương trình đạt kết quả tốt nhất, thu hút nhiều nhà đầu tư, khách đến tham quan, Tập đoàn Sao Mai cũng sẽ đồng hành với Sở VHTT& Du lịch tỉnh tổ chức Hội thảo “Phát triển & Nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch An Giang” và Toạ đàm “Liên kết phát triển tuyến du lịch An Giang năm 2017”.  Với chủ trương lấy du lịch và nông nghiệp là hai ngành trọng điểm để phát triển kinh tế An Giang. Năm 2017,  Uỷ ban nhân dân tỉnh An Giang đã quyết định tổ chức Tháng du lịch An Giang tại thành phố Châu Đốc vào tháng 05 năm 2017. Thông qua sự kiện này, giúp người dân quảng bá, giới thiệu các di tích lịch sử văn hoá, sản phẩm đặc trưng, làng nghề truyền thống của tỉnh với du khách trong và ngoài nước.

 
Cao ThắngRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay