TIN TỨC - SỰ KIỆN

MIF - Sao Mai Group Rộn ràng “Ngày hội tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật” ở huyện Châu Thành, tỉnh An Giang
[ Cập nhật vào ngày (22/07/2019) ] - [ Số lần xem: 553 ]

MIF - Sao Mai Group Rộn ràng “Ngày hội tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật” ở huyện Châu Thành, tỉnh An Giang


Sáng ngày 18/07/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF) thành viên Tập đoàn Sao Mai đã tham dự sự kiện “Ngày hội tuyển dụng huyện Châu Thành lần I/2019”. Sự kiện này do Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh An Giang và Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện Châu Thành tổ chức đã thu hút hơn 1.000 người đến tham quan và tìm cơ hội việc làm.

Quang cảnh khai mạc Ngày hội tuyển dụng lao động huyện Châu Thành lần I/2019

Đại diện lãnh đạo địa phương có Ông Hồ Trường Huấn – Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành và lãnh đạo Phòng Lao động thương binh & xã hội huyện, cùng các ban, ngành, đoàn thể, 13 xã, thị trấn và trên 50 doanh nghiệp tuyển dụng lao động trong và ngoài nước về tham dự. 

Đây là hoạt động thường xuyên của Công ty MIF trong việc thực hiện  chương trình phối hợp chặt chẽ chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể, Trung tâm dịch vụ việc làm, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp & giáo dục thường xuyên cùng hệ thống Trường Trung cấp nghề, Cao đẳng, 

Do lĩnh vực tuyển dụng lao động làm việc tại nước ngoài còn tương đối mới mẻ với người dân trong tỉnh nên công tác tăng cường tuyên truyền, tư vấn tuyển nguồn  và những lao động trên địa bàn 11 huyện, thị, thành trong tỉnh An Giang là rất cần thiết để góp phần định hương nghệ nghiệp và mục tiêu cho người lao động kể cả các sinh viên học sinh có cơ hội tìm việc làm phù hợp. 

Trong buổi sáng tại gian hàng MIF- Sao Mai Group,  Phòng Phát triển nhân lực đã tư vấn cho hàng trăm lượt người lao động quan tâm, có nguyện vọng tham gia làm việc tại Nhật Bản.

Gian hàng MIF Sao Mai Group thu hút lao động đăng ký tham gia 

Đến với sự kiện, các bạn học sinh, sinh viên, bộ đội, công an xuất ngũ, lực lượng đoàn viên thanh niên và người lao động trên địa bàn huyện Châu Thành đã có những trải nghiệm bổ ích, thiết thực và đem về cho bản thân những kiến thức, kinh nghiệm từ các nhà tuyển dụng danh tiếng, đồng thời có thêm những cơ hội  làm việc trong nước tại các Công ty thành viên của Tập đoàn Sao Mai hoặc tham gia làm việc tại Nhật Bản theo diện Kỹ sư, Thực Tập Sinh kỹ năng./.

Tin, ảnh: Ngọc SơnRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay