TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tập đoàn Sao Mai tích cực tham gia phòng chống dịch COVID-19
[ Cập nhật vào ngày (24/03/2020) ] - [ Số lần xem: 584 ]

Tập đoàn Sao Mai tích cực tham gia phòng chống dịch COVID-19


Tối 21/3, tại Lễ phát động, toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ nhân dân bị thiệt hại bởi hạn hán, do UBMTTQVN tỉnh An Giang phối hợp UBND tỉnh, Đài PTTH An Giang tổ chức, Tập đoàn Sao Mai đã tham gia đóng góp kinh phí cùng chung tay với tỉnh nhà ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ dịch Covid-19 đối với cộng đồng.


1

Ông Lê Xuân Quế – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai (thứ 4 bên phải) đại diện Tập đoàn Sao Mai trao kinh phí 200 triệu đồng ủng hộ góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ dịch COVID-19 đối với cộng đồng.


Ông Lê Xuân Quế – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai chia sẻ, “Trước tình hình dịch Covid-19 lan rộng và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế người dân, Tập đoàn Sao Mai đã ủng hộ 1 phần kinh phí và sản phẩm dầu ăn cao cấp Ranee để đồng hành cùng với các cấp, các ngành của tỉnh nhà trong hành trình chống dịch Corona. Chúng tôi hy vọng sự đóng góp của Sao Mai Group sẽ đem lại thêm nhiều nguồn lực hơn nữa cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh”. 

Bên cạnh việc đơn vị ủng hộ tại buổi lễ, thì mỗi nhân viên của Tập đoàn cũng đã tình nguyện nhắn tin ủng hộ tới các tổng đài của Cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia, đóng góp cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Đây là một truyền thống tốt đẹp của văn hóa Sao Mai Group thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong suốt 23 năm qua.

IMG_8189

Các đại biểu tham dự buỗi Lễ

Được biết, ngay từ khi có thông tin ca nhiễm COVID-19 đầu tiên tại Việt Nam, Tập đoàn Sao Mai đã sớm theo dõi và thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV, Tập đoàn đã tích cực triển khai nhiều giải pháp phòng, chống dịch để đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBCNV và khách hàng, đối tác, nhà đầu tư đến làm việc.

Tại trụ sở chính và văn phòng làm việc của các công ty thành viên, nhà máy, Khu du lịch của Tập đoàn Sao Mai đồng loạt thực hiện các biện pháp như: Phun thuốc sát trùng, trang bị thêm bồn rửa tay công cộng, nước rửa tay khô tại cổng ra vào và các nhà vệ sinh, mở loa tuyên truyền, dán decal, tờ bướm tuyên truyền cách phòng dịch. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn phát khẩu trang miễn phí cho tất cả khách hàng và nhân viên, hướng dẫn họ rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào văn phòng làm việc. Các khu vực công cộng như thang máy, phòng họp, hành lang, khu vệ sinh... liên tục được khử khuẩn.

d8a4a7873ba7c0f999b6

Bảng tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 được Sao Mai thực hiện nhiều nơi 

Ngoài ra, Tập đoàn còn chủ động phối hợp tổ chức buổi chia sẻ về tình hình dịch bệnh corona và cách phòng ngừa, bảo vệ cho CBCNV cũng như khách hàng. Khuyến khích mọi người tập thể dục, rèn luyện sức khỏe, tích cực cung cấp cho người tiêu dùng những bí quyết giúp nâng cao sức khỏe trong mùa dịch.  

 

Bích VânRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay