tin tức thủy sản

Trẻ nhỏ và người cao tuổi cần được bảo vệ tốt hơn trong mùa dịch
[ Cập nhật vào ngày (20/03/2020) ] - [ Số lần xem: 119 ]

Trẻ nhỏ và người cao tuổi cần được bảo vệ tốt hơn trong mùa dịch


Dịch Covid - 19 hiện lây lan nhanh chóng trên diện rộng và rất khó kiểm soát. Theo khuyến cáo từ cơ quan y tế, ngoài thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch, thì việc củng cố và tăng cường hệ miễn dịch cơ thể phải được chú trọng nhiều hơn.

Trong đó, hai nhóm đối tượng nên cần lưu ý là trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) cho biết, các trường hợp bệnh Covid-19 nặng hầu như rơi vào người già hoặc những người có hệ miễn dịch yếu, có các bệnh nền mạn tính từ trước về tim và phổi. 

Người cao tuổi thường là nhóm người có nhiều bệnh lý mạn tính. Do đó, sức đề kháng của họ cũng thấp hơn so với các nhóm tuổi khác. Nếu người cao tuổi nhiễm bệnh, sẽ làm cho các bệnh nền sẵn có chuyển nhanh giai đoạn, bệnh nặng lên đột ngột và rất dễ gây tử vong.

Trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” từ 6 đến 36 tháng tuổi. Thời điểm này, hệ miễn dịch của bé chưa được hoàn thiện nên bé rất dễ mắc bệnh nếu không được chăm sóc kĩ càng.

bữa ăn gia đình vs ranee

Bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ và người lớn tuổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý.Tùy từng độ tuổi khác nhau, sẽ có chế độ dinh dưỡng khác nhau trong khẩu phần ăn mỗi ngày. Nhưng có một số chất dinh dưỡng cần thiết cho cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ như: protein, axít béo omega 3, vitamin A, E, C, B, D, Canxi,…nên được bổ sung thường xuyên và hợp lý.

Axít béo omega 3 được biết đến như nguồn dưỡng chất vàng cần cho các hoạt động của cơ thể ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, cơ thể không tự tổng hợp được, nên chúng ta cần bổ sung dưỡng chất này qua chế độ ăn hằng ngày. 

Dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá chính là nguồn cung cấp omega 3 tiện lợi, an toàn cho gia đình và luôn được nhiều bà nội trợ tin dùng.

Sử dụng Ranee trong chế biến món ăn cho gia đình là chúng ta đã bổ sung đủ lượng omega 3 cần cho cơ thể cùng nhiều chất dinh dưỡng quan trọng khác (omega 6, 9, các vitamin A, E và khoáng vi lượng thiết yếu).

mua hàng

Ranee được các bà nội trợ tin dùng vì an toàn, chất lượng và cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ cá.

Các dưỡng chất có trong dầu ăn cao cấp Ranee giúp sáng mắt, tốt cho tim mạch, hỗ trợ hệ miễn dịch, giúp ngủ ngon, giảm stress, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ,…

 

Linh ChiRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay