tin tức thủy sản

Để yêu gian bếp và thương nếp nhà
[ Cập nhật vào ngày (05/05/2020) ] - [ Số lần xem: 191 ]

Để yêu gian bếp và thương nếp nhà


Khi có những sự kiện bất ngờ xảy ra chúng ta mới biết trân trọng những gì ở hiện tại. Nhìn lại quãng thời gian đã qua, yêu thêm những điều nhỏ bé xung quanh mình và sống tận hưởng hơn.

Dịch bệnh đến, để bảo vệ bản thân và cộng đồng thì việc hạn chế đi lại, tránh tập trung nơi đông người trở thành việc tất yếu mà mỗi chúng ta  đều cần thực hiện. Chính vì thế, mọi người có nhiều thời gian cho bản thân, cho gia đình. 

Những bữa cơm gia đình trở nên quây quần, sum vầy và ấm áp hơn. Nếu là trước đây vì những bồn bề của cuộc sống, những lần hối hả trong công việc, ai đó hay tấp vào một hàng quán để giải quyết nhanh chóng bữa ăn rồi lại tiếp tục bận rộn. Thì những ngày qua, cả nhà đã cùng nhau thưởng thức các món ngon mẹ nấu, cùng chia sẻ vài câu chuyện vui rồi lại bàn với nhau xem tối nay hay sáng mai nên ăn món gì.

gia đình

Bữa cơm gia đình - nơi lan tỏa yêu thương.

Rất nhiều người đã tìm ra những niềm vui nho nhỏ trong thời gian giãn cách xã hội này. Trồng thêm vài chậu hoa, tìm tòi những công thức nấu ăn mới hay truyền tai nhau một vài “mẹo” nấu ăn ngon đều là những “trào lưu” được đông đảo mọi người hưởng ứng. 

Ở nhà sẽ không nhàm chán nếu chúng ta biết cách tận hưởng những gì đang có, biết cách san sẻ yêu thương với nhau từ những điều nhỏ nhất.

Ranee - dầu ăn 100% từ cá luôn âm thầm đồng hành cùng gia đình trong mọi thời điểm. Trong những lần tụ hợp tiệc tùng, những bữa cơm ấm áp bình dị, hay cả khi có nhiều khó khăn đang xảy ra. 

Sứ mệnh của Ranee là giúp cho những món ăn tròn vị, đậm đà đồng thời bảo vệ sức khỏe cả gia đình. Công ty CP Dầu cá Châu Á (AFO) tự hào khi đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn, chất lượng, một “bí quyết nhỏ” để ai đó có thể yêu thêm gia bếp và thương thêm nếp nhà.

mua hàng

Cùng Ranee để yêu gian bếp và thương nếp nhà.

 

Minh AnhRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay