tin tức bệnh viện

Tập đoàn Sao Mai hỗ trợ 5.000 người nghèo ăn Tết "Sao Mai ăn Tết với người nghèo".
[ Cập nhật vào ngày (27/07/2018) ] - [ Số lần xem: 7356 ]

Nhằm mang đến cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khắp nơi một cái Tết no đủ và ấm áp, trong những năm qua, Tập đoàn Sao Mai liên tục tổ chức chương trình "Sao Mai ăn Tết với người nghèo".


Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn do Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Mai (Tập đoàn Sao Mai) khởi xướng. Xuân Bính Thân 2016 này, Tập đoàn Sao Mai đã dành 5.000 phần quà với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng đến với các đối tượng nghèo ở nhiều tỉnh thành: Thanh Hóa, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau và An Giang bao gồm các địa phương: Châu Phú, Tri Tôn, Tịnh Biên, Long Xuyên và Bệnh viện đa khoa An Giang.

Khác với nhiều năm trước, năm nay chương trình "Sao Mai ăn tết với người nghèo" được Tập đoàn khởi động sớm hơn, bắt đầu từ 17 tháng Chạp Âm lịch (26/1/2016) và sẽ kết thúc vào 29 Tết.

Ông Trương Vĩnh Thành, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai cho biết, qua mỗi năm, chương trình càng được nâng lên về quy mô và giá trị quà tặng. Đặc biệt, nhờ có sự phối hợp rất tốt và chặt chẽ với các địa phương nên Sao Mai đã chọn đúng đối tượng để phát quà Tết.

Hơn 5.000 hộ nghèo ở khắp nơi được thụ hưởng từ chương trình "Sao Mai ăn tết với người nghèo" trong xuân Bính Thân 2016 một lần nữa cho thấy trách nhiệm cộng đồng trong Sao Mai đã trở thành mệnh lệnh, tương thân tương ái của mỗi cong người trong Tập đoàn Sao Mai là rất rõ nét, qua mỗi độ Xuân về.

Thay cho lời cam kết tri ân xã hội đã được Tập đoàn Sao Mai khẳng định và tác động hiệu quả vào xã hội. Mỗi một phần quà của Tập đoàn Sao Mai đến với người nghèo được ví như cánh én chuyển tải mùa xuân ấm áp và tình thân giữa doanh nghiệp với cộng đồng, xây dựng hình ảnh tập đoàn đa ngành không chỉ giỏi và năng động trong chiến lược kinh doanh mà còn có đầy đủ văn hóa doanh nghiệp thời hội nhập nặng trách nhiệm với xã hội.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên mỗi khi xuân về Tết đến, song song với chương trình "Sao Mai ăn tết với người nghèo", Tập đoàn Sao Mai còn tài trợ toàn bộ kinh phí cho việc trang trí đường hoa thành phố Long Xuyên với tổng số tiền lên đến hơn 5 tỷ đồng. Từng góc phố, mỗi con đường đã khoác trên mình một vẻ đẹp thật rực rỡ và lung linh ngập tràn hương sắc mùa xuân mới. "Tết ấm tình thân - hạnh phúc tràn dâng", Tập đoàn Sao Mai đã tận tụy chăm chút cho mỗi bữa ăn của hộ nghèo no đủ, điểm tô cho phố phường diện mạo tươi trẻ góp phần mang lại mùa xuân Bính Thân may mắn và sum vầy cho tất cả mọi người.

Tập đoàn Sao Mai hiện có 12 công ty thành viên với 6.000 người, tổng vốn điều lệ hơn 4.400 tỷ đồng, tổng tài sản theo thị giá trên 15.000 tỷ đồng. Với quy mô mở rộng và năng lực gia tăng không ngừng, từ năm 2012 đến nay, Sao Mai đã có mặt trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước, được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Đồng bằng Sông Cửu Long.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia I.D.I thành viên của Sao Mai cũng được xếp vào Top 500 VNR và trong Top 5 doanh nghiệp chế biến xuất khẩu cá tra lớn nhất Việt Nam! Tập đoàn Sao Mai còn được xếp vào một trong 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam!

Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch và Phát triển thủy sản (Trisedco) - một thành viên khác của Sao Mai vừa niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) được biết đến là đơn vị chuyên chế biến, cung cấp các sản phẩm giá trị gia tăng từ cá tra với sản phẩm chiến lược là dầu ăn cao cấp Ranee tinh luyện từ mỡ cá đầu tiên trên thế giới. Dầu cá Ranee không chỉ là sản phẩm độc đáo mang lợi nhuận về cho công ty mà còn được lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đánh giá cao trong việc góp phần hoàn thiện giá trị cho chuỗi sản xuất ngành hàng này.
Ban bien tapRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay