TIN TỨC CHẾ BIẾN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

IDI tiếp tục chinh phục Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
[ Cập nhật vào ngày (08/06/2020) ] - [ Số lần xem: 5026 ]

IDI tiếp tục chinh phục Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam


Mới đây, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietnamNet vừa công bố Bảng xếp hạng FAST500 năm 2020 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report. Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đa quốc gia (IDI) xuất sắc góp mặt trong bảng xếp hạng ở vị trí 137.  

fast 500

Thứ hạng của IDI trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Bảng xếp hạng FAST500 năm 2020 tôn vinh những doanh nghiệp năng động, những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh và bền vững mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức từ đại dịch COVID-19 đang lan rộng và ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Hiện IDI là một trong các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam với thị trường rộng trên 150 quốc gia: Mỹ, EU, ASEAN, Châu Phi, Nam Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ,…Các sản phẩm của IDI như: cá tra fillet đông lạnh, bong bóng cá tra sấy, cá tra cắt khúc đông lạnh, bao tử cá, cá tra tẩm bột.…được khách hàng đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. 

idi

Dây chuyền sản xuất tại IDI.

Trong năm 2019 doanh thu của IDI đạt 7.744 tỷ đồng tăng 22% so với năm 2018. Bước sang năm 2020, do tình hình dịch bệnh với nhiều biến động từ thị trường xuất nhập khẩu vào những tháng đầu năm nên doanh thu quý 1 năm 2020 giảm nhẹ so với cùng kỳ năm trước. Nhưng với những dấu hiệu khả quan sau khi dịch bệnh được kiểm soát cùng sự dẫn dắt từ phía ban lãnh đạo Công ty, IDI kỳ vọng sự trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.

Việc có mặt trong Bảng xếp hạng FAST500 năm 2020, IDI tự hào khi đã đóng góp một phần vào công cuộc khôi phục nền kinh tế nước nhà nói chung và lĩnh vực chế biến xuất khẩu thủy sản nói riêng sau thời gian dài chiến đấu chống dịch.

 


K.TRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay